CAMSO VIETNAM

Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Camso-vietnam
Chia sẻ:
 • Thiết kế & Chế tạo

  Theo tiêu chuẩn TCVN 7704-2007 và TCVN 12728-2019
 • Áp suất thiết kế

  8 Bar
 • Tiêu hao điện năng

  1,5 kW/tấn hơi
 • Công suất lò hơi

  3 tấn hơi/giờ
 • Tổng lượng hơi cấp

  15000 tấn/năm
 • Nhiên liệu

  Dầu DO

Mô tả chi tiết

"Lò hơi đốt nhiêu liệu lỏng được thiết kế tinh gọn với kết cấu ống lò, ống lửa 3 pass tuần hoàn tự nhiên hoặc kết cấu lò hơi ống nước nhiều pass đặt đứng hoặc đặt nằm tùy thuộc theo công suất và diện tích mặt bằng của khách hàng. Do đó hệ thống rất tiết kiệm diện tích mặt bằng và tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo đủ điều kiện thuận lợi cho công nhân vận hành, bảo trì thuận tiện và đảm bảo tính thẩm mỹ cao của sản phẩm."

Từ công đoạn thiết kế, mua sắm vật tư và thiết bị cho đến các công đoạn chế tạo đều được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo hệ thống lò hơi đốt nhiên liệu lỏng có khả năng hoạt động ổn định và tuổi thọ tối thiểu 15 năm.

Hệ thống lò hơi đốt nhiên liệu lỏng được điều khiển tự động hoàn toàn bằng PLC nên rất tiết kiệm nhân công vận hành. Cụ thể toàn bộ hệ thống lò hơi đốt nhiên liệu lỏng công suất dưới 30 tấn hơi/giờ chỉ cần 1 nhân công cho 1 ca vận hành. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm 1 phần không nhỏ chi phí nhân công vận hành so với các kiểu lò khác.

Nhiên liệu được đốt cháy trong buồng đốt nhờ hệ thống đầu đốt nhiều cấp đốt hoặc đầu đốt điều khiển tuyến tính. Lượng nhiên liệu được cấp vào lò theo tín hiệu áp suất của lò hơi, khi áp suất lò hơi giảm xuống thì đầu đốt sẽ tự động tăng lượng nhiên liệu cấp vào lò và khi áp suất của lò hơi tăng lên thì đầu đốt sẽ tự động giảm lượng nhiên liệu cấp vào lò nhằm duy trì ổn định áp suất lò hơi. Nhờ đó lượng nhiên liệu sẽ luôn được cấp vào lò 1 cách vừa đủ so với nhu cầu phụ tải của nhà mày và giúp tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo tiêu chuẩn môi trường

Lò hơi đốt nhiên liệu lỏng của Divi Boiler thiết kế có thể đốt được nhiều loại nhiêu liệu theo yêu cầu của khách hàng như: dầu diesel, dầu ma dút, ga, khí CNG, LNG… với hiệu suất rất cao và khả năng sinh hơi ổn định.

Hệ thống lò hơi đốt nhiên liệu lỏng được thiết kế tối ưu để giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát ra môi trường và nâng cao hiệu suất lò hơi lên đến 95%.

Do đặc tính của các loại nhiên liệu sử dụng cho loại lò hơi này rất sạch nên lò hơi đốt nhiên liệu lỏng không cần hệ thống xử lý khói thải phức tạp. Ngoại trừ lò hơi sử dụng 1 số loại nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao như dầu Ma dút, dầu triết suất từ vỏ điều, dầu tinh chế từ cao su vân vân thì phải trang bị thêm hệ thống tháp hấp thụ để đảm bảo chắc chắn khói thải ra ngoài môi trường đạt tiêu chuẩn quy định của Việt Nam và Quốc Tế.

Chất lượng nước luôn được kiểm tra, kiểm soát, đánh giá liên tục hàng ngày, đảm bảo lò hơi hoạt động bền bỉ, duy trì hiệu suất cao, tiêu hao nhiên liệu ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Để cam kết cho chất lượng chế tạo lò hơi, chúng tôi bảo hành thân chính chịu áp của lò hơi với thời gian lên đến 60 tháng kể từ khi bàn giao và hỗ trợ giám sát vận hành liên tục trong thời gian 05 năm cùng với khách hàng. Nhờ đó sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng lò hơi lâu dài mà không phát sinh chi phí sửa chữa lớn.

Đỉnh Việt tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp lò hơi uy tín, chất lượng, tận tâm và đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đỉnh Việt có rất nhiều sự lựa chọn như sau:

1) Khách hàng mua lò hơi, Đỉnh Việt sẽ chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành.

2) Khách hàng mua lò hơi, Đỉnh Việt sẽ tiếp quản vận hành với chi phí thấp và chịu mọi trách nhiệm về hệ thống lò hơi.

3) Đỉnh Việt đầu tư hoàn toàn hệ thống lò hơi, Đỉnh Việt vận hành bán hơi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chịu mọi trách nhiệm về hệ thống lò hơi.

Hệ thống lò hơi đốt nhiên liệu lỏng sẽ giúp khách hàng yên tâm sản xuất do hệ thống lò hơi hoạt động rất ổn định, bền bỉ, vận hành rất đơn giản và đảm bảo tuyệt đối vấn đề môi trường

Vị trí dự án

Các tin khác

GOLDEN LOTUS

GOLDEN LOTUS

TƯỜNG AN

TƯỜNG AN