GOLDEN LOTUS

GOLDEN LOTUS
GOLDEN LOTUS
GOLDEN LOTUS
GOLDEN LOTUS
GOLDEN LOTUS
GOLDEN LOTUS
GOLDEN LOTUS
GOLDEN LOTUS
Chia sẻ:
 • Thiết kế & Chế tạo

  Theo tiêu chuẩn TCVN 7704-2007 và TCVN 12728-2019
 • Áp suất thiết kế

  10 Bar
 • Tiêu hao điện năng

  6 kW/MkCal
 • Công suất lò hơi

  4 MkCal/giờ
 • Tổng lượng hơi cấp

  35000 MkCal/năm
 • Nhiên liệu

  Biomass

Mô tả chi tiết

 

Công ty Năng Lượng Đỉnh Việt với thương hiệu là DIVICO đẫ đầu tư 1 hệ thống lò dầu tải nhiệt công suất 4 triệu kCal/giờ để bán nhiệt cho Công ty Hoa Sen Vàng Kim Huỳnh. Lò dầu tải nhiệt với công nghệ tầng sôi đốt nhiên liệu sinh khối được thiết kế, chế tạo, lắp đặt hoàn chỉnh và chuyển giao công nghệ thành công lò dầu tải nhiệt với thương hiệu DIVI Boiler.

Lò dầu tải nhiệt đốt nhiêu liệu sinh khối bai ô mát theo công nghệ tầng sôi được thiết kế tinh gọn dưới dạng ống xoắn ruột gà kép lồng nhau đặt đứng. Do đó hệ thống rất tiết kiệm diện tích mặt bằng và tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo đủ điều kiện thuận lợi cho công nhân vận hành, bảo trì thuận tiện và đảm bảo tính thẩm mỹ cao của sản phẩm.

Từ công đoạn thiết kế, mua sắm vật tư và thiết bị cho đến các công đoạn chế tạo đều được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo hệ thống lò dầu tải nhiệt đốt nhiên liệu sinh khối có khả năng hoạt động ổn định và tuổi thọ tối thiểu 15 năm. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí sản xuất nhiệt.

Hệ thống lò dầu tải nhiệt tầng sôi đốt nhiên liệu sinh khối được điều khiển tự động hoàn toàn PLC nên rất tiết kiệm nhân công vận hành. Cụ thể toàn bộ hệ thống lò dầu tải nhiệt tần sôi công suất 4 triệu kCal/giờ chỉ cần 2 nhân công cho 1 ca vận hành. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm 1 phần không nhỏ chi phí nhân công vận hành so với các kiểu lò truyền thống khác. Hệ thống PLC sẽ tự động điều chỉnh lượng nhiên liệu cấp vào lò theo tín hiệu nhiệt độ dầu đi theo phương pháp tuyến tính. Nhờ đó lượng nhiên liệu sẽ luôn được cấp vào lò 1 cách vừa đủ so với nhu cầu phụ tải của nhà mày và giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm phát thải khí nhà kính.

Lò dầu tải nhiệt đốt nhiên liệu sinh khối của Divi Boiler thiết kế có thể đốt được đa dạng nhiêu liệu như: củi băm, viên nén, bã điều, trấu, mùn cưa… với hiệu suất rất cao và khả năng sinh nhiệt ổn định.

Hệ thống lò dầu tải nhiệt tầng sôi đốt nhiên liệu sinh khối được thiết kế với hệ thống tận dụng nhiệt thừa từ khói thải 1 cách triệt để nhờ bộ sấy không khí sẽ giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát ra môi trường và nâng cao hiệu suất lò dầu tải nhiệt lên đến 85%.

lò dầu tải nhiệt đốt nhiên liệu sinh khối được thiết kế với hệ thống xử lý tro bụi nhiều cấp, từ hệ thống thu hồi tro bụi dưới bộ sấy không khí, sau đó đến hệ thống lọc bụi hiệu suất cao bằng xy cờ lon lọc bụi chùm thiết kế theo tiêu chuẩn Anh Quốc, cuối cùng là hệ thống thu hồi bụi mịn bằng túi vải hoặc bằng tháp phun nước. Nhờ đó khỏi thải luôn được triệt tiêu khói bụi một cách triệt để, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về khí thải của Việt Nam và Quốc Tế.

"Hệ thống quạt được tính toán thiết kế chính xác và hoạt động ở tốc độ thấp nên giảm thiểu tối đa sự mài mòn do bụi bay theo khói. Mặt khác hệ thống quạt được gia công chính xác bằng CNC, bạc đạn có xuất xứ từ Nhật, Đức nên hệ thống quạt chạy rất êm và không hư hỏng vặt."

Các thiết bị điện, tự động, đo lường trong hệ thống lò đều là các sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín, chất lượng toàn cầu và đã được DIVI Boiler kiểm tra, sàng lọc – đánh giá hiệu quả trong một quá trình dài, nên mang lại sự đáng tin cậy và bền bỉ trong suốt quá trình vận hành. Tránh tình trạng gián đoạn hoạt động sản xuất hơi lò dầu tải nhiệt, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất chính của Khách hàng.

Để cam kết cho chất lượng chế tạo lò dầu tải nhiệt, chúng tôi bảo hành thân chính chịu áp của lò dầu tải nhiệt với thời gian lên đến 36 tháng kể từ khi bàn giao. Nhờ đó sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng lò dầu tải nhiệt lâu dài mà không phát sinh chi phí sửa chữa lớn.

Lò dầu tải nhiệt tầng sôi đốt nhiên liệu sinh khối  đầu tư tại công ty Hoa Sen Vàng Kim Huỳnh là kết quả của chương trình tiết kiệm năng lượng do Công ty Năng Lượng Đỉnh Việt thực hiện và đã giúp Công ty Hoa Sen Vàng Kim Huỳnh tiết kiệm được ít nhất 40% chi phí dầu Diesel dùng cho quá trình sấy mủ cao su. Nhờ đó đã giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều tỷ đồng mỗi năm.

Với lợi thế sử dụng được đa dạng nhiên liệu, đặc biệt là các loại nhiên liệu sinh khối có nhiệt trị thấp, giá thành rẻ. Lò dầu tải nhiệt tầng sôi do DIVI Boiler chế tạo tự hào đang sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay trong các điều kiện thực tế về nhiên liệu của thị trường Việt Nam.

Đỉnh Việt tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp lò dầu tải nhiệt uy tín, chất lượng, tận tâm và đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đỉnh Việt có rất nhiều sự lựa chọn như sau:

1) Khách hàng mua lò dầu tải nhiệt, Đỉnh Việt sẽ chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành.

2) Khách hàng mua lò dầu tải nhiệt, Đỉnh Việt sẽ tiếp quản vận hành với chi phí thấp và chịu mọi trách nhiệm về hệ thống lò dầu tải nhiệt.

3) Đỉnh Việt đầu tư hoàn toàn hệ thống lò dầu tải nhiệt, Đỉnh Việt vận hành bán hơi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chịu mọi trách nhiệm về hệ thống lò dầu tải nhiệt.

Hệ thống lò dầu tải nhiệt tầng sôi đốt nhiên liệu sinh khối sẽ giúp khách hàng thỏa mãn được các điều kiện xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài và được hưởng lợi từ các thỏa thuận song Phương và đa Phương mà Việt Nam đã tham gia như EVFTA, RCEP, CPTPP…. Nhờ việc sử dụng nhiên liệu tái tạo thân thiện với môi trường.

Vị trí dự án

Các tin khác

CAMSO VIETNAM

CAMSO VIETNAM

TƯỜNG AN

TƯỜNG AN