Đôi nét về

DIVI BOILER
CÔNG TY TNHH NỒI HƠI ĐỈNH VIỆT

Công ty luôn coi trọng sự nghiệp khách hàng, cho nên những năm qua đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, để đạt được hiệu quả cao nhất trong sự nghiệp kinh doanh của công ty. Thành quả cho sự phấn đấu không ngừng trên đó chính là sự ủng hộ và hợp tác của khách hàng đối với công ty.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh.

aaaa
aaaa
+10
Năm thành lập và phát triển không ngừng
aaaa
+500
Nhân viên tận tâm và có chuyên môn cao
aaaa
+500
Đối tác khách hàng tin tưởng

Tận dụng nhu cầu thị trường cộng với những kiến thức và kinh nghiệm thu được DIVI Group đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nồi hơi hiệu suất cao do chính đội ngũ của DIVI Group trực tiếp thiết kế, chế tạo, lắp đặt, chuyển giao công nghệ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Nồi hơi là trái tim của các hệ thống dây chuyền sản xuất nên sự ổn định của nồi hơi có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của khách hàng, nhưng để nồi hơi hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu là vấn đề cũng khá khó khăn đối với khách hàng do công tác quản lý, kiểm soát, bảo trì bảo dưỡng…

aaaa

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
aaaa

Tầm nhìn

Trở thành công ty nồi hơi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là lĩnh vực sản xuất nồi hơi. từ các nước tiên tiến trên thế giới thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng và xã hội.
aaaa

Sứ mệnh

Doanh nghiệp dẫn đầu về các lĩnh vực nồi hơi với chủng loại đa dạng phục vụ cho môi trường tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

CƠ CẤU NHÂN SỰ

CƠ CẤU NHÂN SỰ

Hình ảnh công ty