VỀ DIVI BOILER
Sản xuất nồi hơi

Công ty luôn coi trọng sự nghiệp khách hàng, cho nên những năm qua đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, để đạt được hiệu quả cao nhất trong sự nghiệp kinh doanh của công ty. Thành quả cho sự phấn đấu không ngừng trên đó chính là sự ủng hộ và hợp tác của khách hàng đối với công ty.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh.

aaaa
aaaa
+10
Năm thành lập và phát triển không ngừng
aaaa
+500
Nhân viên tận tâm và có chuyên môn cao
aaaa
+500
Đối tác khách hàng tin tưởng

Tận dụng nhu cầu thị trường cộng với những kiến thức và kinh nghiệm thu được DIVI Group đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nồi hơi hiệu suất cao do chính đội ngũ của DIVI Group trực tiếp thiết kế, chế tạo, lắp đặt, chuyển giao công nghệ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Nồi hơi là trái tim của các hệ thống dây chuyền sản xuất nên sự ổn định của nồi hơi có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của khách hàng, nhưng để nồi hơi hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu là vấn đề cũng khá khó khăn đối với khách hàng do sản phẩm nồi hơi không hẳn là sở trường quản lý của khách hàng. Hiểu được điều này nên DIVI Group chúng tôi đã rất chú trọng về yếu tố chất lượng và dịch vụ bảo hành nhanh chóng để giúp khách hàng giảm bớt các rủi ro gặp phải trong quá trình sản xuất.

 

aaaa

Hình ảnh công ty