DIVI GROUP

Tiền thân của DIVI GroupCông ty TNHH Năng Lượng Đỉnh Việt với thương hiệu DIVICO.
aaaaaaaa

DIVICO bắt đầu với 3 cổ đông sáng lập. Hiện nay DIVI Group đã có thêm 12 cổ đông đồng sáng lập sau khi có sự ra đời của các thành viên mới trong hệ sinh thái DIVI Group như sau:

  • DIVI Boiler - Sản xuất nồi hơi.
  • DIVI Power - Sản xuất điện sạch từ nhiên liệu sinh khối và rác thải rắn.
  • DIVI Biomass - Cung cấp nhiên liệu sinh khối.
  • DIVI Forest - Trồng và khai thác rừng

Hiện nay, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân sự của DIVI Group đã lên tới 200 công nhân viên và đã thực hiện hơn 500 dự án lớn nhỏ, đồng thời chế tạo gần 1.000 lò hơi các loại.

+10

Hình thành và phát triển

+200

Đội ngũ nhân viên

+1.000

Dự án đã thực hiện

DIVICO chính là thành viên đầu tiên của DIVI Group bắt đầu bước vào thị trường kinh doanh lò hơi và là thành viên tiên phong đặt nền tảng cho sự ra đời của các thành viên tiếp theo trong hệ sinh thái DIVI Group DIVI Boiler, DIVI Biomass, DIVI Power, DIVI Forest.

Ban đầu, DIVICO tập chung chủ yếu vào sản xuất lò hơi và chuyển giao công nghệ lò hơi cho khách hàng. Sau một thời gian xây dựng thương hiệu và tích lũy, dần dần DIVICO tập chung vào mảng đầu tư dịch vụ bán hơi, cho thuê lò hơi. Mảng sản xuất lò hơi và chuyển giao công nghệ được tách riêng và chuyển dần cho thành viên DIVI Boiler độc lập thực hiện.

Thành viên DIVI Biomass tiếp tục được thành lập nhằm tạo dựng sự ổn định cho các dự án đầu tư của DIVICO, đồng thời tạo nên 1 hệ sinh thái khép kín của DIVI Group vừa nhằm hỗ trợ nhau trong chiến lược đầu tư dài hạn vừa tạo thành thế chân kiềng vững chắc cho DIVI Group mà không bị lệ thuộc vào các yếu tố bên ngoài.

DIVI Power được thành lập với dự án đầu tư là nhà máy điện sinh khối 10 MW tại Bình Phước. Dự án này hứa hẹn sẽ đưa DIVI Group lên 1 tầm cao mới trên thị trường năng lượng Quốc Gia và đánh dấu 1 phần sự đóng góp nhỏ bé của DIVI Group vào thị trường điện sạch giúp cải thiện môi trường Việt Nam xanh sạch hơn.

Thành viên DIVI Forest đang nằm trong kế hoạch triển khai của DIVI Group trong thời gian tới để hỗ trợ cho các thành viên khác trong hệ sinh thái nhằm hoàn thiện hơn chuỗi sinh thái khép kín của DIVI Group. Hy vọng đây cũng là 1 sự đóng góp nhỏ vào việc trồng rừng, phủ xanh đất trống đồi núi chọc của chúng tôi cho xã hội.

 

Nhờ định hướng xây dựng "Uy Tín" là giá trị hàng đầu của DIVI Group, cộng với việc củng cố chất lượng theo quy tắc 80/20 và sự đổi mới sáng tạo liên tục qua từng sản phẩm. Hiện nay 90% doanh thu DIVI Group đều nhờ sự giới thiệu kết nối của các khách hàng cũ đã sử dụng sản phẩm của DIVI Group. Điều này càng khẳng định định hướng xây dựng “Uy Tín” lên hàng đầu của chúng tôi là một định hướng đúng đắn và chúng tôi đang đi đúng định hướng đã đề ra.

 

Về sản phẩm – Công nghệ!

Ban đầu với tiên phong là các loại lò hơi ghi tĩnh đốt củi với thiết kế đặc biệt để nâng cao hiệu suất cháy, giảm tiêu hao nhiên liệu, triệt tiêu khí CO trong khói thải và có chi phí đầu tư thấp để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhưng vẫn đem lại được hiệu quả kinh tế cao.

Tiếp theo là công nghệ lò hơi tầng sôi đốt các loại phế phẩm nông lâm nghiệp có chi phí thấp như trấu, mùn cưa, dăm bào…. Với sự thiết kế có chọn lọc tự sự ưu việt của 1 số loại lò hơi do Đức, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc sản xuất, DIVI Group đã đưa ra những thiết kế ngàng càng tối ưu hơn so với điều kiện thực tế nhiên liệu biomass tại Việt Nam. Đến nay công nghệ lò hơi tầng sôi của DIVI Boiler đã đạt hiệu suất cháy cao nhất thị trường và đảm bảo tuyệt đối với đề môi trường cho khách hàng với chi phí hợp lý hơn hẳn so với các công nghệ ngoại nhập. Công nghệ lò hơi tầng sôi của DIVI Boiler hiện nay đạt hiệu suất lên đến 89% khi sử dụng các loại nhiên liệu sinh khối.

Công nghệ đốt tầng sôi được thiết kế bởi DIVI Boiler ngoài được áp dụng vào lò hơi thì công nghệ này còn được DIVI Boiler áp dụng rất thành công vào lò dầu tải nhiệt để thay thế hiệu quả cho các công nghệ cũ như ghi xích, ghi tĩnh. Công nghệ lò dầu tải nhiệt tầng sôi của DIVI Boiler rất tự hào là đơn vị đầu tiên của Việt Nam sử dụng hiệu quả các loại nhiên liệu đốt sinh khối với hiệu suất hệ thống lên tới 83% - 85% với sự ổn định rất cao và đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe về sự ổn định nhiệt của khách hàng.

Với cơ sở nền tảng kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về ngành nhiệt của đội ngũ kỹ thuật DIVI Boiler, chúng tôi đã và đang đầu tư, thi công, chuyển giao công nghệ các hệ thống lò đốt rác sinh hoạt, rác công nghiệp để xử lý rác thải đồng thời phát điện tự dùng hoặc bán lên lưới điện Quốc Gia. Hiện nay chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công đối với các nhà máy xử lý rác có công suất từ 50 tấn/ngày đến 300 tấn/ngày và phát điện lên lưới đến 6 MW.

Ngoài công nghệ về lò hơi - lò dầu tải nhiệt, DIVI Boiler còn đi sâu vào nghiên cứu các hệ thống thiết bị sử dụng hơi phục vụ một số ngành sản xuất như: hệ thống sấy bột cá, hệ thống sấy cát trắng, hệ thống sấy lông vũ, hệ thống chứng cất các sản phẩm từ sản phẩm đáy của dầu mỏ (diesel, naptha, ron…)…

 

>>> Link tải Hồ Sơ Năng Lực DIVI GROUP <<<

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

aaaa

Tầm nhìn

Đến năm 2025 sẽ trở thành tập đoàn đa ngành nghề và dẫn đầu về năng lượng sinh khối tại Việt Nam. Đến năm 2030 DIVI Group sẽ sở hữu ít nhất 10 nhà máy phát điện bằng nhiên liệu sinh khối và rác thải rắn.
aaaa

Sứ mệnh - Khát vọng

Mang sự thịnh vượng đến với người đồng hành từ năng lượng sạch!

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Môi trường

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiết kiệm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp

Cột mốc phát triển

Hơn 10 năm hình thành phát triển - "Dẫn đầu năng lượng sạch tại Việt Nam"

Năm 2011
Năm 2011

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG ĐỈNH VIỆT - DIVICO

Thành lập 26/07/2011
Sản phẩm: dịch vụ bán hơi - nhiệt sạch
Tiêu chí: Mang thịnh vượng đến với khách hàng từ năng lượng sạch
Năm 2017
Năm 2017

CÔNG TY TNHH NỒI HƠI ĐỈNH VIỆT - DIVI BOILER

Thành lập 10/05/2017
Sản phẩm: thiết kế, chế tạo, sản xuất lò hơi
Tiêu chí: Trao chất lượng - giao tiện ích - nhận thành công!
Năm 2020
Năm 2020

CÔNG TY TNHH NHIÊN LIỆU SINH KHỐI DIVI - DIVI BIOMASS

Thành lập 21/08/2020
Sản phẩm: Cung cấp nhiên liệu sạch (biomass)
Tiêu chí: Mang thịnh vượng đến với khách hàng từ nhiên liệu sạch
Năm 2020
Năm 2020

CÔNG TY TNHH ĐIỆN SINH KHỐI DIVI BÌNH PHƯỚC - DIVI POWER

Thành lập 21/08/2020
Sản phẩm: Sản xuất điện sạch (từ biomass & rác thải)
Tiêu chí: Chung tay làm sạch môi trường
Năm 2011
Năm 2017
Năm 2020
Năm 2020