BIA MIỀN TRUNG

BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
BIA MIỀN TRUNG
Chia sẻ:
 • Thiết kế & Chế tạo

  Theo tiêu chuẩn TCVN 7704-2007 và TCVN 12728-2019
 • Áp suất thiết kế

  9 Bar
 • Tiêu hao điện năng

  3,7 kW/tấn hơi
 • Công suất lò hơi

  8 tấn hơi/giờ
 • Tổng lượng hơi cấp

  24000 tấn/năm
 • Nhiên liệu

  Biomass

Mô tả chi tiết

Được sự tin tưởng của Quý khách hàng là Công ty Cổ Phần Bia Miền Trung,

Công ty Nồi Hơi Đỉnh Việt với thương hiệu là DIVI Boiler đã thiết kế, chế tạo, lắp đặt hoàn chỉnh và chuyển giao công nghệ thành công Lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối với công suất sinh hơi 8 tấn hơi trên giờ. Lò đốt nhiêu liệu sinh khối biomass được thiết kế tinh gọn, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí xây dựng nhà lò hơi nhưng vẫn đảm bảo đủ điều kiện cho công nhân vận hành, bảo trì thuận tiện và đảm bảo tính thẩm mỹ cao của sản phẩm.

Từ công đoạn thiết kế, mua sắm vật tư và thiết bị cho đến các công đoạn chế tạo đều được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo hệ thống lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối có khả năng hoạt động ổn định và tuổi thọ tối thiểu 15 năm. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí sản xuất hơi.

Hệ thống lò hơi tầng sôi đốt nhiên liệu sinh khối được điều khiển tự động hoàn toàn băng PLC SCADA nên rất tiết kiệm nhân công vận hành. Cụ thể toàn bộ hệ thống lò hơi công suất 8 tấn chỉ cần 2 nhân công cho 1 ca vận hành. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm 1 phần không nhỏ chi phí nhân công vận hành so với các kiểu lò truyền thống khác. Hệ thống điều khiển PLC SCADA có thể kết nối với trung tâm điều khiển từ xa thông qua cổng kết nối RS 485 và mạng internet nên chúng ta có thể hoàn toàn giám sát, điều khiển hệ thống cũng như theo dõi sửa chữa từ xa hệ thống điều khiển của hệ thống lò hơi

Hệ thống PLC SCADA sẽ tự động điều chỉnh lượng nhiên liệu cấp vào lò theo tín hiệu áp suất theo phương pháp tuyến tính. Nhờ đó lượng nhiên liệu sẽ luôn được cấp vào lò 1 cách vừa đủ so với nhu cầu phụ tải của nhà mày và giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm phát thải khí nhà kính.

Lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối của Divi Boiler có thể đốt được đa dạng nhiêu liệu như: củi băm, viên nén, bã điều, trấu, mùn cưa… với hiệu suất rất cao và khả năng sinh hơi ổn định.Hệ thống lò hơi tầng sôi đốt nhiên liệu sinh khối được thiết kế với hệ thống tận dụng nhiệt nhiều cấp bao gồm bộ hâm nước và bộ sấy không khí để giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát ra môi trường và nâng cao hiệu suất lò hơi lên đến 89%.

Lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối được thiết kế với hệ thống xử lý tro bụi nhiều cấp, từ hệ thống thu hồi tro của hộp khói sau đến các phễu thu hồi tro dưới bộ sấy không khí, sau đó đến hệ thống lọc bụi hiệu suất cao bằng xy cờ lon lọc bụi chùm thiết kế theo tiêu chuẩn Anh Quốc, cuối cùng là hệ thống thu hồi bụi mịn bằng túi vải hoặc bằng tháp phun nước. Nhờ đó khỏi thải luôn được triệt tiêu khói bụi một cách triệt để, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về khí thải của Việt Nam và Quốc Tế.

Hệ thống quạt được tính toán thiết kế chính xác và hoạt động ở tốc độ thấp nên giảm thiểu tối đa sự mài mòn do bụi bay theo khói.

Mặt khác hệ thống quạt được gia công chính xác bằng CNC, bạc đạn có xuất xứ từ Nhật, Đức nên hệ thống quạt chạy rất êm và không hư hỏng vặt. Chất lượng nước luôn được kiểm tra đánh giá liên tục, đảm bảo Lò hơi hoạt động bền bỉ và duy trì hiệu suất cao.

Các thiết bị điện, tự động, đo lường trong hệ thống lò đều là các sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín, chất lượng toàn cầu và đã được DIVI Boiler kiểm tra, sàng lọc – đánh giá hiệu quả trong một quá trình dài, nên mang lại sự đáng tin cậy và bền bỉ trong suốt quá trình vận hành. Tránh tình trạng gián đoạn hoạt động sản xuất hơi lò hơi, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất chính của Khách hàng.

Để cam kết cho chất lượng chế tạo lò hơi, chúng tôi bảo hành thân chính chịu áp của lò hơi với thời gian lên đến 60 tháng kể từ khi bàn giao và hỗ trợ khách hàng kiểm soát hệ thống liên tục trong thời gian 5 năm. Nhờ đó sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng lò hơi lâu dài mà không phát sinh chi phí sửa chữa lớn.

Sau khi tổng kết đánh giá quá trình hoạt động của lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối công suất 8 tấn đã lắp đặt tại Công ty Cổ Phần Bia Miền Trung chúng tôi đã thu được kết quả về tiêu hao nhiên liệu cho lò hơi là 144 kilogam bã điều cho 1 tấn hơi và 192 kilogam bã điều kèm củi băm cho 1 tấn hơi. Kết quả này đã giúp khách hàng tiết được gần 30% chi phí sản xuất hơi so với trước đây.

Mặt khác, tiêu hao điện chưa đến 4 kW cho 1 tấn hơi hiện nay cũng đang là 1 lợi thế tuyệt đối của DIVI Boiler trên thị trường hiện nay và giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện phục vụ cho sản xuất hơi của khách hàng.

Không chỉ có công ty Cổ Phần Bia Miền Trung mà đã có hơn 200 công ty khác đã tin tưởng sử dụng và hài lòng với lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối của Divi Boiler.

Lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối do DIVI Boiler thiết kế, chế tạo, lắp đặt hoạt động với hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội với các sản phẩm khác trên thị trường, chắc chắn trong thời gian tới, Lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối do Divi Boiler cung cấp sẽ chiếm được lòng tin của ngày càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đỉnh Việt tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp lò hơi uy tín, chất lượng, tận tâm và đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đỉnh Việt có rất nhiều sự lựa chọn như sau:

"1) Khách hàng mua lò hơi, Đỉnh Việt sẽ chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành.

2) Khách hàng mua lò hơi, Đỉnh Việt sẽ tiếp quản vận hành với chi phí thấp và chịu mọi trách nhiệm về hệ thống lò hơi.

3) Đỉnh Việt đầu tư hoàn toàn hệ thống lò hơi, Đỉnh Việt vận hành bán hơi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chịu mọi trách nhiệm về hệ thống lò hơi."

Hệ thống lò hơi tầng sôi đốt nhiên liệu sinh khối sẽ giúp khách hàng thỏa mãn được các điều kiện xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài và được hưởng lợi từ các thỏa thuận song Phương và đa Phương mà Việt Nam đã tham gia như EVFTA, RCEP, CPTPP…. Nhờ việc sử dụng nhiên liệu tái tạo thân thiện với môi trường.

Vị trí dự án

Các tin khác

TH TRUE MILK

TH TRUE MILK