giới thiệu về chúng tôi

dinh-viet

Tên Công ty: Công Ty TNHH Năng Lượng Đỉnh Việt
 
Tên giao dịch: DIVI Group
 
Tầm nhìn:
Bằng khát vọng và sự quyết tâm, cùng với tinh thần làm việc không mệt mỏi, sự đổi mới sáng tạo liên tục của một đội ngũ trẻ nhiệt huyết, lăn xả và tầm nhìn xa về chiến lược của người lãnh đạo, DIVI Group phấn đấu đến năm 2025 sẽ trở thành tập đoàn đa ngành nghề và dẫn đầu về đầu tư và sản xuất nồi hơi tại Việt Nam.
 
Sứ mệnh:
Với quyết tâm “Chung tay nâng tầm vị thế Việt”, Chúng tôi nguyện hết mình:
1. Xây dựng DIVI Group để đem lại lợi ích thiết thực nhất cho xã hội.
2. Xây dựng DIVI Group để đưa đến khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành phù hợp.
3. Xây dựng DIVI Group chăm lo thật tốt cho cuộc sống của toàn thể công nhân viên.

Sơ lược về DIVI Group:
 
Được thành lập từ năm 2011, đây là thời kỳ ngành chế tạo nồi hơi đang có sự chuyển mình từ các loại nhiên liệu hóa thạch sang các loại nhiên liệu đốt từ phế phẩm nông nghiệp có chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Tận dụng nhu cầu thị trường cộng với những kiến thức và kinh nghiệm thu được DIVI Group đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nồi hơi hiệu suất cao do chính đội ngũ của DIVI Group trực tiếp thiết kế, chế tạo, lắp đặt, chuyển giao công nghệ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.
 
Nồi hơi là trái tim của các hệ thống dây chuyền sản xuất nên sự ổn định của nồi hơi có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của khách hàng, nhưng để nồi hơi hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu là vấn đề cũng khá khó khăn đối với khách hàng do công tác quản lý, kiểm soát, bảo trì bảo dưỡng… nồi hơi thực sự không phải là thế mạnh của đa số khách hàng. Hiểu và nắm bắt được nhược điểm này của khách hàng, đến năm 2014 DIVI Group mở rộng kinh doanh sang đầu tư các dự án cung cấp hơi, cung cấp nhiệt và cho thuê nồi hơi (thương hiệu DIVICO) để giải quyết các vấn đề lớn mà khách hàng gặp phải như:
  • Chất lượng nhiên liệu đầu vào sử dụng cho nồi hơi.
  • Quản lý công tác vận hành, bảo trì bảo dưỡng…. để đảm bảo nồi hơi hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Công tác xử lý môi trường, kiểm định…
  • Các giải pháp tiết kiệm chi phí nhiên liệu

     
Nhờ định hướng xây dựng “Uy Tín” là giá trị hàng đầu của DIVI Group, cộng với việc củng cố chất lượng theo quy tắc 80/20 và sự đổi mới sáng tạo liên tục qua từng sản phẩm. Hiện nay 90% doanh thu của tập đoàn đều xuất phát từ các khách hàng cũ đã sử dụng sản phẩm của DIVI Group. Đây là một sự tự hào và cũng minh chứng cho cách làm, định hướng của DIVI Group đang đúng và các sản phẩm của DIVI Group đang mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.
 
Sau 8 năm xây dựng và phát triển, các ngành nghề chủ đạo của DIVI Group đã hình thành hệ thống hoàn chỉnh và vận hành ổn định. DIVI Group đang mở rộng thêm các ngành nghề để hoàn thành tầm nhìn 2025 của tập đoàn như sau:
  • DIVICO - đầu tư bán hơi, bán nhiệt.
  • DIVI Boiler - Sản xuất nồi hơi.
  • DIVI Tire - Săm lốp xe máy thương hiệu DIVI.
  • DIVI Green - Đầu tư đốt rác phát điện

giá bán lẻ xăng dầu