tin tức hoạt động của DIVI Group

dinh-viet

tin chi tiết

  • 0
  • 2

Việt Nam 2016

đỉnh việt 29-09-2016

Năm 2016 sẽ là năm đầu tiên ghi nhận kỷ lục về số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, với 100.000 doanh nghiệp.

Theo thống kê, trong 8 tháng đầu năm 2016, cả nước có thêm hơn 73.000 thành lập mới, tăng gần 20% về số DN và tăng hơn 50% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2015.

Tỷ lệ DN đăng ký mới tăng cao cả về số lượng và số vốn đăng ký cho thấy một bức tranh lạc quan hơn của cộng đồng DN với môi trường đầu tư kinh doanh .

Trên tờ Thời báo Kinh tế Việt Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý đăng ký Kinh doanh Bùi Anh Tuấn lý giải, con số đăng ký và thành lập mới tăng đột biến cho thấy những điểm mới của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư 2015 đã có hiệu quả bước đầu. Sự thay đổi đáng kể nhất là ở thời gian tiếp nhận, xử lý hồ sơ, thủ tục đăng ký kinh doanh ở các địa phương. Trung bình thời gian xử lý hồ sơ mới thành lập của cả nước là 2,9 ngày. Đặc biệt, lần đầu tiên luật đưa ra quy định "im lặng là đồng ý". Doanh nghiệp sẽ mặc nhiên được thừa nhận nếu cơ quan quản lý không đưa ra thông báo sau 3 ngày.

Tờ Diễn đàn doanh nghiệp nhận định, đó cũng là kết quả của một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và bộ máy chính phủ trong suốt một nửa năm qua.

Theo Góc nhìn của báo Đầu tư, những con số cho thấy rõ ràng doanh nghiệp, nhà đầu tư sẽ hành động ngay, sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kinh doanh nào khi thực sự cảm nhận được những thay đổi trong tư duy quản lý của các cơ quan nhà nước.
-          Nồi hơi dùng béc phun đốt nhiên liệu lỏng, khí: dầu DO, FO, LPG, CNG…
-          Nồi hơi ghi tĩnh, nhiên liệu cháy trên lớp ghi cố định, nhiên liệu phổ thông: than, củi…
-          Nồi hơi ghi xích, nhiên liệu cháy trên ghi chuyển động, nhiên liệu phổ thông: than cám, than indo, viên nén, củi băm…
-          Nồi hơi tầng sôi, nhiên liệu cháy lơ lửng trong buồng đốt, nhiên liệu phổ thông là các loại có nhiệt trị thấp, kích thước nhỏ: than cám, than indo, trấu, mùn cưa, viên nén, củi băm…

 

bình luận hoạt động của DIVI Group

0 bình luận