tin tức hoạt động của DIVI Group

dinh-viet

tin chi tiết

  • 0
  • 2

Giá dầu có thể giảm còn 40usd trong 6 tháng tới do sản lượng đá phiến tăng

đỉnh việt 01-04-2017

Giá dầu có thể giảm còn 40usd trong 6 tháng tới do sản lượng đá phiến tăngGiá dầu có thể giảm xuống còn 40 USD/thùng trong nửa năm tới do sản lượng dầu mỏ ở Mỹ tăng, nhà đầu tư Mỹ Kyle Shostak nói.
Shostak nói rằng mức sản xuất dầu mà OPEC tuyên bố thực tế đã bị ảnh hưởng bởi những con số ở Mỹ, nước sản xuất không phải là thành viên OPEC.
"Sản xuất ở Mỹ đang gia tăng", Shostak nói. "Đây là một áp lực nghiêm trọng đối với giá cả và rất có thể giá sẽ giảm còn  40 USD/thùng trong 6 tháng tới".
Shostak ghi nhận rằng việc tăng sản lượng dầu đá phiến sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường.
"Con đường của cuộc cách mạng đá phiến là không thay đổi. Tuy nhiên, kế hoạch kinh doanh, theo tôi nghĩ, sẽ được sửa đổi bởi vì nó là một yếu tố nghiêm trọng đối với họ," ông nói.
Hơn nữa, Shostak nói rằng dữ liệu mới nhất về sản xuất ở Mỹ rất mạnh mẽ.
Shostak nói thêm: "Những con số này cho thấy rằng sản xuất trong nước không hề đạt mức giới hạn. Họ đã sẵn sàng để sản xuất nhiều hơn.”
Tháng 3 vừa rồi, Fitch đã nói rằng sản lượng dầu đá phiến ở Mỹ sẽ tăng trong nửa sau của năm 2017, dẫn đến việc ngăn chặn đà phục hồi của giá dầu thế giới.
Fitch giải thích thỏa thuận năm ngoái giữa các thành viên OPEC để cắt giảm sản lượng dầu 1,2 triệu thùng mỗi ngày đã giúp đưa giá dầu lên mức 50-55 USD/thùng, tuy nhiên sản lượng dầu thô của Mỹ đã hồi phục lên hơn 9 triệu thùng mỗi ngày do sự phục hồi lượng giàn khoan đáng kể.
Trong tháng 11 năm 2016, các nước thành viên của OPEC đã đạt được thoả thuận cắt giảm sản lượng dầu khoảng 1,2 triệu thùng mỗi ngày trong nửa đầu năm 2017 để hỗ trợ giá dầu thế giới.
Hiệp định cũng được hỗ trợ bởi 11 quốc gia không thuộc OPEC, bao gồm Nga, Mexico và Kazakhstan, đã tham gia thỏa thuận bằng cách hứa giảm sản lượng dầu 558.000 thùng mỗi ngày. Thỏa thuận đạt được trong một khoảng thời gian sáu tháng với một khả năng sẽ tiếp tục gia hạn thêm 6 tháng nữa.
Nguồn: xangdau.net
-          Nồi hơi dùng béc phun đốt nhiên liệu lỏng, khí: dầu DO, FO, LPG, CNG…
-          Nồi hơi ghi tĩnh, nhiên liệu cháy trên lớp ghi cố định, nhiên liệu phổ thông: than, củi…
-          Nồi hơi ghi xích, nhiên liệu cháy trên ghi chuyển động, nhiên liệu phổ thông: than cám, than indo, viên nén, củi băm…
-          Nồi hơi tầng sôi, nhiên liệu cháy lơ lửng trong buồng đốt, nhiên liệu phổ thông là các loại có nhiệt trị thấp, kích thước nhỏ: than cám, than indo, trấu, mùn cưa, viên nén, củi băm…

bình luận hoạt động của DIVI Group

0 bình luận